Chính sách thanh toán

Công ty SMART IDEA

Chính Sách Thanh Toán

Để Quý khách hàng có thể tiện lợi thanh toán, Công Ty SMART IDEA chúng tôi có 3 chính sách thanh toán để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất với mình.

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp cửa hàng của chúng tôi

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD). Trong khi nhận được hàng, khách hàng xem hàng tại nhà, sau đó thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng đã ký Quý khách.

CÔNG TY SMART IDEA

Số tài khoản: ………
Tại: 

  • Lưu ý

Nội dung chuyển khoản Quý khách cần ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, công ty chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, Quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Cùng với đó là việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, uy tín

Cảm ơn bạn đã yêu thích và đồng hành cùng SMART IDEA. Mọi thắc mắc liên quan đến chính sách thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0913 324 688  hoặc qua email: quatangdoanhnghiepsmartidea@gmail.com.

Xem thêm:

SMART IDEA

5/5 (1 Review)