Hướng dẫn chọn quà tặng tri ân cho đối tác ý nghĩa và tinh tế

tặng quà tri ân cho đối tác

Để có thể có những mối quan hệ gắn bó và thân thiết với đối tác của doanh nghiệp, thì việc tặng quà tri ân cho đối tác vào các dịp lễ, tết và những ngày ý nghĩa của đối tác là điều rất quan trọng. Tuy vậy, việc lựa chọn quà tặng tri ân cho đối tác không phải là dễ dàng. Bởi người nhận quà là những doanh nghiệp chứ không phải là cá nhân. Chỉ cần lựa chọn một món quà không phù hợp để làm quà tri ân thì sẽ dễ dàng làm mất điểm của ta trong mắt đối tác, phá hủy mối quan hệ của cả hai. 

Vì vậy, làm thế nào để chọn được những món quà tặng tri ân cho đối tác. Hãy đọc và tham khảo hết bài viết dưới đây, SMART IDEA sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về cách chọn quà tri ân cho đối tác.

Mức độ quan trọng của quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng

Tặng quà vào những ngày đặc biệt của đối tác như: Các dịp cuối năm, lễ tết, ngày thành lập doanh nghiệp đối tác, ngày khánh thành,… là điều vô cùng cần thiết. Quà tặng đối tác doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty:

tặng quà tri ân cho đối tác
Tặng quà tri ân cho đối tác

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu khi có quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng

Doanh thu là yếu tố quyết định sống còn của bất kỳ công ty nào. Vậy nên, lợi ích đầu tiên của tặng quà tặng tri ân cho đối tác phải kể đến là việc giúp doanh nghiệp tăng được doanh thu. Vì sau những sự tri ân với đối tác, sự biết ơn và sự quan tâm của bạn với đối tác. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được nhiều cảm tình, sự yêu quý và đồng thời tăng mức độ thân thiết. 

tặng quà cho doanh nghiệp
Tặng quà cho doanh nghiệp

Từ đó, khi đối tác có nhu cầu thì họ sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng ta thay vì tìm hiểu và so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

Và nhờ đó, doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể, đi kèm với đó là mức độ trung thành với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được tăng lên. 

Thể hiện sự tri ân với đối tác, khách hàng

Lựa chọn một món quà tặng cho đối tác không phải là điều đơn giản, đôi khi nó còn là cả một “nghệ thuật”. Một món quà tặng tri ân cho đối tác đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của một công ty.

quà tặng tri ân đối tác
Hộp quà tặng ý nghĩa

Một món quà thiết thực và có tính hữu dụng cao đôi khi không chỉ làm ấm lòng đối tác mà còn làm cho mối quan hệ của đôi bên trở nên thân thiết hơn. Từ đó thúc đẩy sự hợp tác và cùng nhau phát triển lâu dài.

Và trong một món quà, chúng ta không nên thiếu những lời cảm ơn gửi tới đối tác để thể hiện sự yêu quý và chân thành của chúng ta.

Sử dụng quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng là một cách quảng cáo thông minh

Chúng ta có thể thấy, khi chúng ta mặc những chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm có in logo của các doanh nghiệp ra ngoài đường thì sẽ có rất nhiều người tiếp tận được với thương hiệu đó.

Nắm bắt được điều đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức này. Các doanh nghiệp tặng các sản phẩm có in logo của họ lên áo mưa, mũ bảo hiểm, cốc,… để tặng cho đối tác, khách hàng. Không chỉ mang lại thiện cảm với cảm với đối tác, khách hàng mà còn tăng thêm lượng người biết tới thương hiệu của ta.

 

Tăng lượng khách hàng trung thành, kéo theo khách hàng mới

Đối với mỗi công ty, khách hàng trung thành là yếu tố rất quan trọng. Khách hàng trung thành giúp công ty duy trì và phát triển lớn mạnh theo thời gian. Thế nên, việc chăm sóc khách hàng là việc rất cần thiết của một công ty.

quà tặng tri ân đối tác để tăng đối tác trung thành
Quà tặng tri ân cho đối tác để tăng đối tác trung thành

Khách hàng trung thành là những người có rất nhiều ý kiến và đánh giá tốt về công ty của mình. Kèm theo đó, họ đi phản hồi, truyền miệng với những người bạn, những người xung quanh về công ty. Vậy nên công ty ta sẽ có thêm rất nhiều khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Vì quảng bá theo cách truyền miệng chính là phương thức marketing hữu hiệu nhất mà công ty chúng mà không cần phải bỏ ra chi phí

Những món quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng ý nghĩa

Việc lựa chọn những món quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng khiến cho rất nhiều công ty đau đầu và tốn nhiều thời gian lựa chọn. SMART IDEA là một lựa chọn thông minh cho mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những gợi ý của SMART IDEA giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn một cách dễ dàng và hiệu quả

Sổ da cao cấp

Sổ da cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi công ty khi lựa chọn quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng. Bởi sự sang trọng, tiện lợi và gọn nhẹ mà đối tác, khách hàng có thể mang đi bất kỳ đâu. Thế nên sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều người. Và sổ da của SMART IDEA là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Sổ da -smart idea
Sổ da -Smart idea

Các cuốn sổ da thường được làm từ da thật, thể hiện được tính sang trọng của nó. Các cuốn số có in tên công ty, logo hoặc các hình ảnh về sản phẩm,.. ở phía bên ngoài trang. Bên trong sổ được in những thông tin quảng bá, liên hệ,…

Bút ký cao cấp

Bút ký cao cấp thể hiện cho những bản ký kết hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp. Vậy nên, bút ký cao cấp là một món quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho các khách hàng thân thiết. Không chỉ gọn gàng, thuận tiện mà còn thể hiện sự thành ý yến mến của doanh nghiệp.

Bút ký cao cấp
Bút ký cao cấp – Smart idea

Bút ký cao cấp được thiết kế vô cùng sang trọng, người sử dụng sẽ thể hiện được đẳng cấp, uy tín của bản thân lẫn thương hiệu của doanh nghiệp. Từ bên trong lẫn bên ngoài của chiếc bút được thiết kế vô cùng chỉnh chu và chi tiết.

SMART IDEA xin chân thành cảm ơn

SMART IDEA mong rằng bài viết trên đây có thể mang lại cho quý vị những thông tin hữu ích về cách chọn quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua email: quatangdoanhnghiepsmartidea@gmail.com hoặc số điện thoại: 034 266 3868.

SMART IDEA – Dấu ấn tạo thành công

 

 

 

 

 

 

 

Tìm hiểu sản phẩm
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay