Giới thiệu

logo smart idea

Giới thiệu 

Công ty SMART IDEA chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho các đối tác quan trọng.

Quà tặng quảng cáo, khuyến mãi. Các sản phẩm Huân – Huy chương, Huy hiệu, kỷ niệm chương  cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các chương trình, sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

  • Tầm nhìn:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SMART IDEA mang trong mình một phong cách hoàn toàn mới. Smart Idea đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo cho chính phủ, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đến với chúng tôi, tất cả các khách hàng đều có những cảm giác an toàn bên người bạn đồng hành đầy trách nhiệm. Cùng với chính sách giá linh hoạt dành cho những sản phẩm được sản xuất dựa trên chất liệu và công nghệ chế tác bậc nhất, Smart Idea luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính.

  • Sứ mệnh:

“Smart Idea xuất hiện trên thị trường thiết kế và cung cấp quà tặng với một niềm đam mê, mục tiêu và sự hào hứng mang đến cho khách hàng của mình những điểm độc đáo, nét cá tính trên các sản phẩm quà tặng cho chính phủ, doanh nghiệp.

Thêm cá tính cho thương hiệu, nâng cao giá trị và nâng tầm thương hiệu cho khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.”

[/tiết diện]

SMART IDEA cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ

Lời cuối, công ty SMART IDEA muốn gửi lời cảm ơn một cách chân thành nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng chúng tôi. Cảm ơn những đánh giá để chúng tôi hoàn thiện hơn và đặc biệt cảm ơn mọi người đã ủng hộ để chúng tôi có thêm động lực tiếp bước.

Nếu quý khách còn thắc mắc hay góp ý, xin hãy gọi điện tới số điện thoại: 0913 324 668 hoặc Fanpage: Smart Idea của chúng tôi. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, may mắn. Hẹn sớm gặp lại quý khách.

5/5 (1 Review)