Top 5 món quà tặng ngân hàng độc đáo tiết kiệm chi phí

Quà tặng ngân hàng độc đáo

Top 5 món quà tặng ngân hàng độc đáo tiết kiệm chi phí

Quà tặng là một thứ gì đó trao đi một cách tự nguyện, xuất phát từ tình cảm của đối phương và không có tính chất trao đổi. Quà tặng ngân hàng thường là những món quà ý nghĩa và trang trọng. Vừa thể hiện sự tôn trọng, vừa mang nhiều ý nghĩa, tạo sự tin tưởng. Sau đây, Smart Idea gợi ý cho bạn 5 món quà cho ngân hàng độc đáo và tiết kiệm chi phí.

Bộ ấm chén cao cấp

Ấm chén là một trong những vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Bộ ấm chén của Smart idea được làm sứ men trắng, vô cùng sang trọng, tinh tế và thẩm mỹ. Đôi khi, sau những giờ làm việc mệt mỏi chỉ cần pha một ấm trà, quây quần lại với nhau cũng thật hạnh phúc.

Bộ ấm chén minh long smart idea
Bộ ấm chén minh long smart idea

Khuyến mại lớn: Bộ ấm chén Minh Long

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường smart idea
Đồng hồ treo tường Smart Idea

Món quà tặng ngân hàng thứ 2 mà Smart idea muốn giới thiệu là đồng hồ treo tường. Có thể thấy, đồng hồ treo tường là một vật dụng vừa thân quen, vừa tiện lợi đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, đối với ngân hàng việc xem giờ giấc là điều thường xuyên và cần thiết. Vì vậy, đồng hồ treo tường cũng là một trong những món quà nên chọn để tặng cho ngân hàng.

Khuyến mại lớn: Đồng hồ treo tường

Áo mưa đi đường

Tiếp theo, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là áo mưa. Như mọi người đã biết, hiện tại là đang mùa hè. Đặc điểm của mùa hè là sẽ có những cơn mưa rào bất chợt làm cản trở công việc. Ngoài ra Smart idea còn in logo, thông tin doanh nghiệp trên áo mưa. Như vậy, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến. Một món quà mang lại vô vàn lợi ích tại sao chúng ta không nên tặng nhau nhỉ?

Mẫu áo mưa đi đường Smart Idea
Mẫu áo mưa đi đường Smart Idea

Khuyến mại lớn: Áo mưa đi đường cao cấp

Bút kí cao cấp

Đối với doanh nghiệp là ngân hàng, việc sử dụng bút là điều hiển nhiên. Bút đóng vai trò rất quan trong, mọi nhân viên sẽ phải sử dụng bút mỗi ngày. Vì vậy, quà tặng ngân hàng là bút rất hợp lí. Bút được thiết kế sang trọng, trọng lượng nhẹ vừa tay nên rất dễ viết. Không chỉ gọn gàng, thân thiện mà còn thể hiện được sự yêu mến đối với của doanh nghiệp.

Bút ký cao cấp Smart Idea
Bút ký cao cấp Smart Idea

Khuyến mại lớn: Bút ký cao cấp

Túi vải đựng quà

Món quà tặng ngân hàng cuối cùng mà Smart idea gợi ý cho bạn chính là túi vải tặng quà. Xu hướng hiện nay mọi người thường sử dụng một chiếc túi đi chợ thay vì dùng quá nhiều túi nilon. Vậy nên, túi vải xem như là món quà vô cùng tiện lợi. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kèm theo thông tin doanh nghiệp, chắc chắn món quà này sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng.

Túi vải Smart Idea
Túi vải Smart Idea

 

Khuyến mại lớn: Túi vải đựng quà

Trên đây là 5 món quà tặng ngân hàng độc đáo, tiết kiệm chi phí mà Smart idea muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được món quà hợp lí cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

SMART IDEA – Dấu ấn tạo thành công

Smart Idea luôn lắng nghe khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình tri ân cho toàn bộ khách hàng. Kính mời quý khách ghé Smart idea để nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ với SMART IDEA:

Địa chỉ: 112 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 034 266 3868.

Emai: quatangdoanhnghiepsmartidea@gmail.com 

 Website: https://smartidea.com.vn/

Facebook: Smart Idea

Tham khảo các sản phẩm khuyễn mại của Smart idea

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay