Top các mẫu quà tặng doanh nghiệp hot nhất 2022

tặng quà cho doanh nghiệp

Top các mẫu quà tặng doanh nghiệp hot nhất 2022

Quà tặng đối tác là một trong những phần quan trọng trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Khi lựa chọn được quà phù hợp sẽ giúp gắn kết các doanh nghiệp. SMART IDEA cung cấp sản phẩm quà tặng đa dạng, phong phú cho doanh nghiệp, thích hợp nhiều đối tượng. Đang là đơn vị cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Top các mẫu quà tặng tri ân cho đối tác. Hãy đọc và tham khảo hết bài viết dưới đây, SMART IDEA sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về cách chọn quà tri ân cho đối tác.

Đĩa pha lê cao cấp 

Đĩa pha lê sang trọng đến từ thương hiệu Smart Idea rất thích hợp để bàn, đựng các loại mứt, bánh kẹo, hoa quả, thả hoa, hoặc trang trí, mang lại sự sang trọng và mới lạ cho không gian.
Vẻ trang nhã, tinh tế của âu, đĩa pha lê là món quà tặng thích hợp để dành tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn.
dia-pha-le-Smart-idea
Đĩa pha lê – Smart idea

Sổ tay da cao cấp

Món quà tặng thứ 2 mà Smart idea muốn giới thiệu là sổ tay chất liệu da cao cấp. Có thể nói một cách đơn giản, sổ tay là một cuốn sổ nhỏ dùng để ghi chép những thông tin, dữ liệu, sự kiện. Đặc biệt với những người có lịch làm việc nhiều. Vì vậy, sổ tay cũng là một trong những món quà nên chọn để tặng cho công ty.

Sổ da -smart idea
Sổ da – Smart idea

Túi đựng quà

Túi đựng quà, túi quà từ smartidea.com.vn nghiên cứu phát triển để mọi món quà thêm tinh tế hoàn hảo, sang trọng và để lại nhiều cảm xúc khi gửi trao đến tay người nhận. Với đặc tính bền, dai, dễ tái chế, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kèm theo thông tin doanh nghiệp, chắc chắn món quà này sẽ giúp bạn vô cùng hài lòng.

túi giấy đựng quà - smart idea
Túi giấy đựng quà – smart idea

Khuyến mại lớn: Túi giấy đựng quà

Cây dù che mưa nắng

Ô dù là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết nhất là vào những tháng thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay. Bởi, ô dù thường được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nên rất tiện dụng có thể mang theo bên mình mỗi ngày.

mẫu ô 2 tán - smart idea
mẫu ô 2 tán – smart idea

Khuyến mại lớn: Cây dù che mưa nắng

Trên đây là top các mẫu quà tặng doanh nghiệp hot nhất 2022 mà Smart idea muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được món quà hợp lí cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

SMART IDEA – Dấu ấn tạo thành công

Smart Idea luôn lắng nghe khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình tri ân cho toàn bộ khách hàng. Kính mời quý khách ghé Smart idea để nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ với SMART IDEA:

Địa chỉ: 112 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 034 266 3868.

Emai: quatangdoanhnghiepsmartidea@gmail.com 

 Website: https://smartidea.com.vn/

Facebook: Ý tưởng thông minh

Tham khảo các sản phẩm khuyễn mại của Smart idea

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Gọi ngay